Nghẹn ngào nước mắt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ

Tin Tức

Nghẹn ngào nước mắt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California. Tới dự đám tang có đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ. Ai cũng xót xa cho nữ ca sĩ.

Tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California vào rạng sáng 13/10. Ảnh Vietnamnet.

Trước đó, con gái ca sĩ Phi Nhung đã viết những dòng thông báo: “Kính thưa ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến tiếng hát của mẹ Phi Nhung. Trong vài ngày qua có rất nhiều khán giả của mẹ đã đến viếng mẹ tại Tịnh Xá Giác An và hỏi con là có thể đến dự tang lễ của mẹ vào ngày mai tại chùa Huệ Quang không?

Con xin thưa là đám tang của mẹ con sẽ được mở rộng cho mọi người để những người yêu mến mẹ có thể đến thắp nén hương cho mẹ và đưa tiễn mẹ đến nơi yên nghỉ cuối cùng. Mẹ dành cả cuộc đời để ca hát và mẹ rất yêu khán giả của mẹ vì vậy con biết mẹ cũng muốn chào khán giả của mình lần cuối cùng trước khi mẹ đi về trời. Chương trình thăm viếng sẽ bắt đầu vào lúc 1 giờ trưa ngày mai, Tuesday, Oct 12. Gia đình con xin được đón tiếp tất cả những người yêu mến mẹ con tại chùa Huệ Quang vào ngày mai”.

Thông tin lễ tang ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được con gái chị thống báo.

Nhiều sao Việt như Hồng Ngọc, Hồng Nhung, Trizzie Phương Trinh, Phương Loan, Mạnh Quỳnh … đã đến tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung. Trong số đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh “người tình sân khấu” của ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời đã nói những lời đau xót.

Wendy Phạm, con gái Phi Nhung mặc áo dài, ôm tro cốt mẹ vào chùa tiến hành tang lễ cùng gia quyến.

Các nghệ sĩ Việt như Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Minh Dự, Phạm Kim Dung,… gửi tiền mùa vòng hoa, số tiền này được Việt Hương làm tròn lên 5000 USD và quyên góp từ thiện theo di nguyện của Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh chia sẻ những điều nuối tiếc chưa làm cho Phi Nhung

Mạnh Quỳnh cho biết, kể từ khi Phi Nhung qua đời, anh đã khóc rất nhiều vì tiếc thương cho người bạn diễn tài năng đã đồng hành cùng mình trong suốt 20 năm đã ra đi với bao kế hoạch còn dang dở. .

Ca sĩ Bằng Kiều đến tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung lần cuối.

Ca sĩ Hồng Ngọc và Đan Nguyên đến thăm tiễn đưa người chị thân thiết lần cuối.

Gia đình nhỏ của con gái Phi Nhung.

Rất đông khán giả đến chùa Huệ Quang đưa tiễn ca sĩ Phi Nhung

HT – Theo Giáo dục & Thời đại