Phi Nhung xinh đẹp rạng rỡ đi diễn cùng con trai nuôi

Tin Tức

Phi Nhung xinh đẹp rạng rỡ đi diễn cùng con trai nuôi

“Cậu bé dân ca” gây bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao khi xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi Phi Nhung.

Xuất hiện tại sự kiện, ca sĩ Phi Nhung thu hút với vẻ đẹp không tuổi. Có hơn 30 người hâm mộ của ca sĩ đã không ngại xa xôi từ Cần Thơ, Vĩnh Long, thậm chí bay từ Hà Nội vào để ủng hộ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi diễn. 

‘Cậu bé dân ca’ gây bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao khi xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi. Ở thời điểm hiện tại, các show diễn cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Điều đó giúp Phi Nhung và các con nuôi chạy show sau thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19. Chia sẻ về con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô vẫn giữ tiêu chí ban đầu lúc nhận nuôi bé, đó là giúp quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tập trung chính vào việc học. Chỉ những buổi cuối tuần, Hồ Văn Cường mới được đi diễn cùng mẹ. Giọng ca 17 tuổi kể chưa bao giờ bị mẹ nuôi đánh đòn nhưng vẫn được dạy bảo rất nghiêm khắc. Ở tuổi dậy thì, Hồ Văn Cường gặp không ít khó khăn khi trải qua quá trình vỡ giọng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, giọng Hồ Văn Cường đã ổn định, vẫn hát hay và tình cảm như xưa.

Bên cạnh việc học và đi hát, Hồ Văn Cường vẫn ra quán phụ mẹ bưng bê, rửa chén, chạy bàn những lúc rảnh. Em không hề cảm thấy khó chịu hay sợ bị mất hình ảnh nghệ sĩ. Hồ Văn Cường cho biết: “Em cảm thấy lúc đó là lúc em được tự nhiên là con người mình nhất. Với bình thường em đi học cả ngày, cuối tuần thì đi hát nên cũng hiếm khi ra quán phụ được. Chỉ có nghỉ hè mới có thời gian, mấy ngày rằm mà rơi vào ngày em được nghỉ thì em cũng ra phụ”./.