Việt Hương bật khóc nhắn nhủ con gái Phi Nhung: ‘Cô xin lỗi, cô không thể làm tốt nhất có thể’

Tin Tức

Việt Hương bật khóc nhắn nhủ con gái Phi Nhung: ‘Cô xin lỗi, cô không thể làm tốt nhất có thể’

Có mặt tại tang lễ của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, nghệ sĩ Việt Hương không kiềm được nước mắt, bật khóc nức nở khi nhắc nhớ về giọng ca Bông điên điển.

Nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Quý vị có biết sao giờ này Hương mới xuất hiện không, tại Hương ráng gồng, Hương gồng để không khóc. Tới đây, nhìn thấy đồng nghiệp, tất cả quý vị khán giả yêu mến Phi Nhung, Hương lại khóc.

Hương muốn Wendy đứng kế vì cả hành trình hai cô cháu và những tin nhắn trong 1 tháng khi Phi Nhung vào Chợ Rẫy, 6 giờ 18 phút mỗi ngày sáng tối (lúc đó là 4 giờ sáng của Wendy), mỗi ngày hai buổi, Việt Hương được ê-kíp thông báo, khi thì tiếng Việt Hương hiểu ngay, nhưng có từ chuyên môn trong y khoa bằng tiếng Anh, anh Phương sẽ là người nói với Wendy để hiểu vấn đề của Phi Nhung.

Lúc Nhung vô Chợ Rẫy, mỗi một ngày Việt Hương sợ vì mình phải nghe hai lần, 6 giờ sáng nghe 1 lần, 6 giờ chiều, bên cạnh đó có những tin tức khác nữa thì phải kêu Wendy dậy và nói với Wendy con có đồng ý không.

Việt Hương nghĩ mình có giọng nói rất đặc biệt, và giọng nói để đi kiếm tiền và đem niềm vui đến cho mọi người. Giờ cái câu ‘tôi đồng ý’ nó nặng nề với Việt Hương. Cho nên, đối với Việt Hương gánh nặng đó vô cùng. Hôm nay về đến đây tay Hương vẫn lạnh, gặp Wendy Hương mừng lắm nên mới vỡ òa, trao lại t.ro cốt cuối cùng của Phi Nhung, cũng là cả một hành trình”.

Nữ nghệ sĩ hài gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người: “Trước tiên, Việt Hương xin chân thành cảm ơn toàn bộ các anh chị đã giúp đỡ cho Việt Hương hoàn thành nhiệm vụ của gia đình là Wendy giao.

Thứ hai, Việt Hương xin cám ơn toàn bộ bác sĩ, ê-kíp nhân viên tại Chợ Rẫy đã giúp gia đình Phi Nhung.

Thứ ba, Hương xin thay mặt Phi Nhung cảm ơn toàn bộ fans của Phi Nhung, khán giả Phi Nhung tuyệt vời vô cùng. Trong cả hành trình Hương không dám đăng gì cả vì Hương sợ đăng gì đó không đúng. Tất cả các khán giả lớn tuổi (vai ngoại, vai má) khi nhắn cho Việt Hương đều hỏi Phi Nhung sao rồi. Tất cả thông tin Việt Hương phải bảo mật trong lúc nằm bệnh viện”.

Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương nước mắt tuôn trào nhắn nhủ con gái ca sĩ Phi Nhung: “Cô xin lỗi con, cô không thể làm tốt nhất có thể. Nhưng cô đã đem được Phi Nhung về đây… Hương không dám trả lời trên truyền thông bất cứ thông tin gì, nhưng Hương biết mọi người yêu mến Phi Nhung dữ lắm. Hương đã cố gắng lắm nhưng không được giỏi…”.

Nữ nghệ sĩ nói thêm hôm 22/8, theo dự định Phi Nhung về Mỹ để tham gia biểu diễn trong chương trình ca nhạc nhưng Phi Nhung từ chối vì sợ đi về sẽ ngắt quãng thời gian làm từ thiện: “Phi Nhung nói với tôi sẽ ở lại với bà, nhưng không ngờ Phi Nhung ở lại luôn, Hương vẫn đem Phi Nhung qua đây được nhưng không thể đem toàn diện Phi Nhung…”.

Việt Hương lần nữa sụt sùi nước mắt khi nhớ về món ăn Phi Nhung muốn ăn trong những ngày gần đất xa trời: “Ngày 7/9 Phi Nhung đặt máy ECMO, ngày 6/9 Phi Nhung tỉnh và viết vào tờ giấy nói muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là Phi Nhung muốn ăn khoai lang, một ngôi sao hạng A rất nổi tiếng mà Hương cứ nghĩ bác sĩ ơi Phi Nhung ăn cái gì Hương sẽ nấu đem vô, bác sĩ nói đâu có ăn được đâu. Nhưng Phi Nhung không ăn món đó, Phi Nhung muốn ăn khoai lang vào ngày 6/9…

Chắc có lẽ cảm xúc này Việt Hương xin dành lại và tâm sự với Wendy và quý vị sau. Việt Hương xin cúi đầu cảm ơn toàn bộ quý vị khán giả và quý fans từ trong và ngoài nước, thay mặt cố nghệ sĩ Phi Nhung – Việt Hương xin chân thành cảm ơn rất là nhiều”.